31.07.2019

Tổng kết một số hoạt động của S.hub Kids Hè 2019

Dự án Không Gian Công Nghệ Thiếu Nhi – S.hub Kids là một dự án Trách Nhiệm Doanh Nghiệp với cộng đồng của Công Ty Điện Tử Samsung phối hợp với Thư Viện Khoa Học Tổng Hợp TP.HCM. S.hub Kids được thành lập với mục đích tạo sân chơi và các lớp học về STEM cho thiếu nhi thành phố.

Sau hơn một năm hoạt động, S.hub Kids đã tổ chức thành công các buổi trải nghiệm và 5 khóa học STEM miễn phí với hơn 2.000 lượt đăng ký của phụ huynh học sinh không chỉ trên trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh mà còn ở các vùng lân cận như: Biên Hòa, Bình Dương, Long An,…. 

Ngoài các lớp STEM Robotics & STEM Khoa Học Vui, S.hub Kids còn có những hoạt động khác như đọc sách, đố vui và tìm hiểu thiên văn. Những hoạt động này đã tạo nên một sân chơi tích hợp giúp các bạn nhỏ dễ tiếp thu kiến thức khoa học thông qua các bài học thực tế trong đời sống.  

S.hub Kids bước đầu đã trở thành nơi phụ huynh tin tưởng và đưa con em đến vào mỗi cuối tuần để các bé tham gia những hoạt động khoa học thú vị cũng như tìm hiểu các hiện tượng & nguyên lý đơn giản phù hợp với độ tuổi của các em.

Bên cạnh các khoá học STEM miễn phí, với mục đích tạo sân chơi đa dạng phong phú và bổ ích cho các em trong dịp hè; S.hub Kids còn tổ chức CLB Hè và chương trình tổng kết vào dịp hè vừa qua.

Chương trình hè 2019 diễn ra trong vòng 5 tuần với 04 câu lạc bộ (CLB) gồm CLB Robotics, CLB Khoa Học Vui, CLB Bảo Vệ Môi Trường và CLB Kỹ Năng Sống. Với các hoạt động bổ ích và gắn liền với cuộc sống hằng ngày của các em, chương trình bước đầu đã mang lại sự hứng thú không chỉ cho các em mà cho cả phụ huynh. Quý Phụ Huynh có thể tham khảo số liệu và nội dung thống kê hoạt động để cập nhật thêm chi tiết.

Không gian công nghệ thiếu nhi S.hub Kids cám ơn sự ủng hộ từ các bạn nhỏ và Quý Phụ Huynh trong thời gian qua. Sự quan tâm và yêu thương từ của bạn đọc là nguồn động viên cho S.hub kids tạo thêm nhiều hoạt động mới.

S.hud Kids mong rằng Quý Phụ Huynh sẽ tiếp tục tin tưởng và chọn lựa S.hub Kids làm bước đệm cho các em hướng đến một xã hội tiên tiến và phát triển. 

S.hub Kids trân trọng cảm ơn!