27.07.2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHOÁ STEM VII

Không Gian Công Nghệ Thiếu Nhi S.hub Kids chính thức thông báo tuyển sinh Khóa VII cho lớp STEM Robotics & lớp STEM Khoa Học Vui. Mỗi lớp STEM học liên tục trong vòng 6 tuần & mỗi tuần học 1 buổi/ngày.

Nhằm đem đến nhiều nội dung thú vị cho các bé trong Khoá VII này, các bé sẽ được trải nghiệm nội dung lớp Khoa học vui hoàn toàn mới, đồng thời Khoá VII bổ sung thêm lớp Robotics EV3. Đến với lớp EV3, các bé sẽ được làm quen với việc thiết kế, lắp ráp và lập trình Mindstorm EV3 Robots, đồng thời phát triển các kỹ năng thiết yếu như Sáng tạo, Tư duy phản biện, Hợp tác và Giao tiếp.

Khóa học STEM dành cho các bé theo nhóm tuổi sau:

 • Nhóm A: từ 07 - 08 tuổi
 • Nhóm B: từ 09 - 10 tuổi
 • Nhóm C: từ 11 – 13 tuổi

Thời gian khai giảng khóa học:

 • KHÓA VII: Từ ngày 15.08.2020 đến ngày 20.09.2020
 • KHÓA VIII: sau ngày 20.09.2020

Quý Phụ Huynh có thể đăng ký lại thông tin theo hướng dẫn cuối bài để BTC sẽ gửi thông báo tuyển sinh Khóa VIII sau khi có thời gian khai giảng chính thức.

Vui lòng tham khảo chi tiết khóa học và ĐĂNG KÝ KHÓA VII tại đây: http://bit.ly/STEMkhoaVIITuyensinh

Nội dung chương trình Khoá VII: vui lòng xem tại http://s-hubkids.thuvientphcm.gov.vn

Thời khoá biểu các lớp:

Thứ bảy hàng tuần

Thời gian

Mã số lớp

Tên lớp

9:00 - 10:30

RA12

STEM Robotics Cơ bản (7-8 tuổi)

10:30 - 12:00

RB7

STEM Robotics Cơ bản (9-13 tuổi)

13:30 - 15:00

RA6NC

STEM Robotics Nâng cao (7-8 tuổi)

15:00 - 16:30

RE2

STEM Robotics EV3 (9-13 tuổi)

Chủ nhật hàng tuần

Thời gian

Mã số lớp

Tên lớp

9:00 - 10:30

SA13

STEM Khoa học vui Cơ bản (7-8 tuổi)

10:30 - 12:00

SB7

STEM Khoa học vui Cơ bản (9-13 tuổi)

13:30 - 15:00

SA6NC

STEM Khoa học vui Nâng cao (7-8 tuổi)

15:00 - 16:30

SA14

STEM Khoa học vui Cơ bản (7-8 tuổi)

Thời gian đăng ký Khoá VII:

Bắt đầu 09:00 Ngày 27.07.2020 (Thứ hai) kết thúc 18:00 Ngày 05.08.2020 (Thứ tư)

Trong trường hợp lớp học đã nhận đủ đăng ký, BTC sẽ đóng đăng ký trước thời gian quy định.

Lưu ý:

 • Do sĩ số lớp giới hạn, Ban Tổ Chức (BTC) sẽ giải quyết theo thứ tự thời gian đăng ký. 
 • Lớp học STEM dành cho các bé từ 7 - 13 tuổi đã đăng ký và nhận xác nhận tham gia từ BTC.
 • Phụ huynh đăng ký thành công sẽ được liên hệ trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi hoàn tất đăng ký (đối với Khóa VII)
 • Mỗi bé chỉ được tham gia một lớp học/khoá
 • Khoá học được tổ chức MIỄN PHÍ, tuy nhiên phụ huynh cần đóng một khoản phí đảm bảo chuyên cần (500.000đ) và hỗ trợ học sinh tham gia tối thiểu 4 trên tổng số 6 buổi của khóa học. Khoản phí này sẽ được hoàn trả vào cuối khoá nếu học sinh đảm bảo đúng yêu cầu.
 • Để đảm bảo các lớp học được chuẩn bị chu đáo và phù hợp với độ tuổi của bé, Phụ Huynh vui lòng đăng ký đầy đủ các thông tin yêu cầu. 
 • Đăng ký chỉ được xem là thành công và hợp lệ nếu Quý Phụ Huynh nhận được tin nhắn hoặc email xác nhận đăng ký từ BTC chương trình.
 • Với những đăng ký nhận được xác nhận từ BTC, Phụ Huynh vui lòng kiểm tra hộp thư điện tử (email) để biết nội dung giới thiệu sơ lược về khóa học và thông tin chi tiết lịch học.
 • Trong trường hợp các lớp nâng cao không đủ số lượng học viên, BTC sẽ không mở lớp và ghi nhận thông tin các bé đã đăng ký để thông báo thời gian mở lớp mới cho Quý Phụ Huynh sau.
 • Do lớp học được tổ chức tại phòng thư viện S.hub Kids, nên các bé cần có thẻ thư viện để tham gia các lớp STEM cuối tuần. Đối với các bé chưa có thẻ, phí làm thẻ là 50.000vnd/thẻ. Khi sử dụng thẻ này, các bé còn có thể sử dụng các dịch vụ khác của thư viện như đọc và mượn sách ngay tại S.hub Kids.
 • Phí Đảm Bảo Chuyên Cần sẽ được thông báo thời gian chính xác hoàn trả qua email hoặc tin nhắn vào cuối mỗi khóa học, Quý Phụ Huynh vui lòng sắp xếp thời gian đến nhận theo quy định. Nếu Quý Phụ Huynh không thể thu xếp đến theo đúng lịch đã thông báo, vui lòng báo với BTC và gửi kèm thông tin chuyển khoản. BTC sẽ chỉ nhận thông tin chuyển khoản trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo hoàn phí và sẽ không tiếp nhận thêm nếu Quý Phụ Huynh gửi trễ hơn so với thời gian đã quy định. Sau đó, BTC sẽ sắp xếp để chuyển khoản đến Quý Phụ Huynh trong vòng 20 ngày sau ngày đóng cổng tiếp nhận thông tin tài khoản.
 • Nếu Quý Phụ Huynh không phản hồi và gửi thông tin như thông báo quy định, chương trình sẽ dùng chi phí này làm quà thưởng trong các khóa học của chương trình.
 • BTC luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ Quý Phụ Huynh trong quy trình đăng ký và hoàn phí, rất mong Quý Phụ Huynh thông cảm và cùng hợp tác để chương trình có thể thành công.

*** Lớp Nâng Cao Khóa VII (RANC hoặc SANC/SBNC):

 • Chỉ dành cho các bé đã tham gia lớp STEM Cơ bản của Khóa I - Khoá VI
 • Với những bé đã tham gia lớp STEM Robotics (RA) hoặc STEM Khoa Học Vui (SA & SB) của Khóa I - Khoá VI; Phụ Huynh có thể đăng ký cho bé tiếp tục tham gia chương trình của lớp nâng cao ở Khóa VII theo như link hướng dẫn
 • Lưu ý: mỗi bé chỉ được tham gia một lớp học/khoá bất kể lớp thường hay lớp nâng cao
 • Trong trường hợp các lớp nâng cao không đủ số lượng học viên, BTC sẽ không mở lớp và ghi nhận thông tin các bé đã đăng ký để thông báo thời gian mở lớp mới cho Quý Phụ Huynh sau.

*** Nếu Phụ Huynh chưa thể xác định khung giờ phù hợp cho bé, Phụ Huynh có thể đăng ký nhận thông tin chương trình và BTC sẽ gửi email thông báo cho các hoạt động tiếp theo tại: https://goo.gl/forms/UMDtyF5Gh8ho9HcT2

Vui lòng truy cập website để theo dõi và cập nhật thông tin cho các hoạt động tại S.hub Kids.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline 028 6655 4684 (Thời gian làm việc - Sáng: 9h00 - 12h00 & Chiều: 13:00 - 18h00)

Website: http://s-hubkids.thuvientphcm.gov.vn

Không Gian Công Nghệ Thiếu Nhi S.hub Kids