16.05.2021

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GÓI HỌC TRỰC TUYẾN TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12 - MIỄN PHÍ 12 THÁNG TRỊ GIÁ 579.000Đ HỌC NHẸ NHÀNG - NÂNG ĐIỂM DỄ DÀNG CÙNG TOPPY

  1. Giới thiệu về TOPPY:

TOPPY là Hệ thống nền tảng tự học thông minh và gia sư trực tuyến ưu việt cho học sinh Tiểu học và Trung học, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và sáng tạo trẻ Teky Holdings, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo công nghệ với hàng chục nghìn học sinh và nhiều thành tích giải thưởng như EduTech Award châu Á, giải thưởng Đổi mới giáo dục và ảnh hưởng Xã hội Rice Bowl Award Đông Nam Á, dự án tiêu biểu duy nhất của Việt Nam tại diễn đàn kinh tế thế giới WEF 2020, Davos Thuỵ Sĩ và nhiều giải thưởng khác.

Mang sứ mệnh góp phần đổi mới giáo dục tại Việt Nam và khu vực, năm 2021, TEKY đã cho ra đời với mong muốn được làm cánh tay đắc lực cho các bạn học sinh, các thầy/cô giáo, các bạn gia sư, cũng như quý vị phụ huynh/học sinh trong hoạt động dạy học và nâng cao hiệu quả học tập của các em học sinh thông qua những nền tảng công nghệ tiên tiến và học liệu phong phú.

Dịch vụ gia sư của TOPPY phục vụ cho học sinh từ lớp 1 - 12, dạy kèm ôn tập và bổ trợ, luyện thi các bộ môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh vv .. với thế mạnh:

     Học Online dù khác biệt địa lý với đội ngũ gia sư chất lượng cao đến từ nhiều trường đại học hàng đầu trên cả nước và các giáo viên dạy giỏi từ các trường tốt.

     Hệ thống tài liệu học tập bổ trợ, hỗ trợ gia sư và học sinh nâng cao chất lượng dạy và học.

      Nền tảng công nghệ học trực tiếp tương tác đa chiều và quản lý hoạt động học tập hiệu quả.

  1. Nội dung chương trình hợp tác

Đặc quyền ưu đãi dành riêng cho Khách hàng của Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM có con từ 5 - 18 tuổi:

     Tặng vé trải nghiệm Công nghệ cùng Teky online: lập trình Scratch, lập trình game Tynker, lập trình Python, thiết kế đồ hoạ 3D... Tương tác hoàn toàn trực tuyến cùng giáo viên.

     Tặng tài khoản ôn tập/luyện thi miễn phí 1 năm trên Toppy: gồm hệ thống tài liệu học tập bổ trợ, luyện thi, luyện tiếng anh, ôn tập dịp hè...

     Tặng voucher học bổng trị giá 500.000đ khi đăng ký các khóa học bất kì tại Teky.

Đăng ký nhận ưu đãi:

     Khách hàng đăng ký nhận ưu đãi tại form:  http://bit.ly/THƯVIỆNHCMhọctrựctuyếncùngTOPPY

     Sau khi hoàn tất đăng ký, đội ngũ tư vấn của Teky sẽ kích hoạt tài khoản, liên hệ và hướng dẫn quý khách hàng truy cập và sử dụng tài khoản.

Thời gian nhận ưu đãi: 15/5 – 31/12/2021.

Lưu ý: Mỗi khách hàng có thể đăng ký NHIỀU LẦN để gửi tặng chương trình ưu đãi này cho người thân, bạn bè của mình.

----------------------------

Toppy - Ứng dụng học trực tuyến và luyện thi K12 đẳng cấp

Website:https://toppy.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/toppyvietnam

Hotline: Miền Bắc 02471096668, Miền Nam 02871099948.

Video giới thiệu TOPPY: https://www.youtube.com/watch?v=v84ipgMRTOU