Vì sao các em nên tham gia?

Khao khát hiểu biết về thiên văn là một phần quan trọng đã được tự nhiên “lập trình” trong tâm trí con người, bắt đầu từ những tò mò không giới hạn về bầu trời của trẻ em.

Những thắc mắc ngộ nghĩnh như “Tại sao mặt trăng đi theo mình?”, “Vì sao các ngôi sao nhấp nháy?”, “Buổi tối mặt trời đi đâu?”…nay có thể được giải đáp một cách trực quan sinh động và dễ hiểu.

Từ những lý giải ban đầu này, các em sẽ tiếp cận với bộ môn khoa học cổ xưa nhất nhưng cũng gần gũi nhất với con người –Thiên văn học - giúp các em có những hiểu biết về vũ trụ bao la, đồng thời nuôi dưỡng và phát triển khả năng tưởng tượng, đam mê nghiên cứu của các em.

Điều gì hấp dẫn ở khu vực Trải nghiệm thiên văn của S.hub Kids?

Khi đến với khu vực này, các em sẽ tham gia vào cuộc du hành vũ trụ kỳ thú được thiết kế sinh động cùng công nghệ hình ảnh hiện đại để kể câu chuyện bí ẩn về vũ trụ, mang đến những kiến thức thiên văn bổ ích và giúp ghi nhớ sâu sắc những gì học được: cách định hướng, hệ mặt trời được hình thành như thế nào, tính chất và đặc điểm của các hành tinh, giải thích các mùa trên trái đất và những thành tựu thiên văn nổi bật của loài người...

Trải nghiệm thiên văn

dành cho các em từ 5-15 tuổi và người lớn/giáo viên
có mong muốn tự tìm hiểu & khám phá thiên văn

Khu vực thiên văn hoạt động với số lượng tham gia từ 7-15 em
Thời lượng: 15p – 30p/ 1 hành trình trải nghiệm

Trình tự:
Ổn định – Trải nghiệm máy chiếu vòm – Trải nghiệm kính thực tế ảo về tiểu hành tinh.

Học phí: Hoàn toàn miễn phí tại S.hub Kids

quay lại